Samsung News Thailand / Thai

ผลสำรวจพบว่า กว่า 50% ธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนียยืนยัน อุปกรณ์การทำงานที่ใช้ยังขาดประสิทธิภาพในด้านความปลอดภัย

ซัมซุงเปิดตัว “Galaxy for Work” สู่ภูมิภาคนี้ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยให้อุปกรณ์การทำงาน พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจและองค์กร เข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างสมบูรณ์แบบ

ซัมซุง และ Tech Research Asia ได้ทำการศึกษา[1] และสำรวจความคิดเห็นขององค์กรธุรกิจก

More...

ซัมซุงเปิดตัวอุปกรณ์เสริมคอลเลคชันใหม่! “Samsung Eco-Friends” สะท้อนแนวคิดรักษ์สิ่งแวดล้อม พร้อมสไตล์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

ซัมซุงจับมือกับศิลปินและครีเอทีฟสตูดิโอชั้นนำทั้ง TOILETPAPER, Keith Haring, Disney, Marvelและอีกมากมายร่วมสร้างสรรค์ลวดลายสุดพิเศษลงบนอุปกรณ์เสริมชุดใหม่ของซัมซุง

ซัมซุงเปิดตัวอุปกรณ์เสริมใหม่ภายใต้แนวคิด “Samsung Eco-Friends”[1] ซึ่งเน้นความเป็นมิต

More...

สัปดาห์สุดพิเศษสำหรับสมาชิกซัมซุง “Samsung Member for you” พบข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย

ไม่ว่าจะสายไหน เกมเมอร์ ผู้ที่รักการถ่ายภาพ คอนเทนต์ครีเอเตอร์ หรือ ผู้ใช้งานทั่วไป ก็สามารถสมัครเป็นสมาชิกซัมซุงได้ ผ่านเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชัน Samsung Members เพื่อร่วมแชร์ความชอบ แชร์คำแนะนำดี ๆ เทคนิคที่น่าสนใจ เพื่อการใช้งานซัมซุงได้อย่างเต็มปร

More...

[บทสัมภาษณ์] โซลาร์เซลล์รีโมท เล็กกว่า เบากว่า ช่วยยกระดับกลยุทธด้านสิ่งแวดล้อมของซัมซุง

เมื่อปี 2022 ซัมซุงประกาศกลยุทธ์ด้านสิ่งแวดล้อมโดยมีเป้าหมายลดการปล่อยคาร์บอนให้เป็นศูนย์ภายในปี 2050

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเพื่อให้บรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืน ซัมซุงได้เพิ่มอัตราการใช้วัสดุรีไซเคิลในชิ้นส่วนพลาสติกเพื่อให้บรรลุเป้าหมา

More...

ภาพสวยไม่ง้ออุปกรณ์ ถ่ายภาพสุดชิค ได้มุมยูนีคไม่เหมือนใคร กับ Samsung Galaxy Z Flip5 ให้ทุกการถ่ายภาพมุมยอดฮิตเป็นเรื่องสนุก

จะดีกว่าไหมถ้าสมาร์ทโฟนของเราเป็นเพื่อนคู่ใจในการทำคอนเทนต์ได้โดยไม่ต้องง้ออุปกรณ์อื่น Galaxy Z Flip5 ตัวจบครบทุกฟังก์ชัน ที่จะทำให้การถ่ายภาพเต็มไปด้วยความสนุก ไม่ว่าจะถ่ายที่ไหน มุมมหาชน มุมครีเอทีฟแบบไม่ซ้ำเพื่อนหรือมุมยากสุดๆ ตัวนี้เอาอยู่ แถมลูก

More...

Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5 พับได้ไม่กลัวพัง! สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ที่มาพร้อมความแข็งแรง

ในยุคที่เทคโนโลยีก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ซัมซุมในฐานะผู้นำเทคโนโลยีด้านสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้เปิดเผยความทนทานที่ยิ่งใหญ่ของสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นล่าสุดกับ Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5 ที่ผ่านการทดสอบหลากหลายขั้นตอนที่เข้มงวดในสายการผลิต เพื่อให

More...

ซัมซุงเอาจริง เปิดแผนรุกหนักเสริมแกร่ง SmartThings Ecosystem หวังสร้างพฤติกรรมคนไทยเชื่อมโยงทุกอุปกรณ์ภายในบ้านอย่างไร้รอยต่อ พร้อมความสามารถประหยัดค่าไฟขั้นสุดด้วยปลายนิ้ว เร่งเครื่องไตรมาสสุดท้ายตั้งเป้าเพิ่มยอดผู้ใช้ 3.3 ล้านคนภายในปีนี้

ซัมซุงเปิดแผนรุกหนัก จับมือพันธมิตรภาครัฐและเอกชนเสริมแกร่ง SmartThings Ecosystem จัดกิจกรรมทั้งภายในประเทศและระดับโลก ปูพรมพลิกไลฟ์สไตล์คนไทยให้ง่ายและสะดวกกว่าที่เคยตอบรับพฤติกรรมและเทรนด์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ตั

More...

นักรีวิวระดับท็อปยก Odyssey OLED G9 ขึ้นแท่นเป็น “Editors’ Choice” และ “Top pick”

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย 14 กันยายน 2566 –ตั้งแต่ Odyssey OLED G9 เปิดตัวและวางจำหน่ายเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา สื่อสายไอทียกให้ Odyssey OLED G9 เป็นอันดับต้นๆในตลาดเกมมิ่งมอนิเตอร์ด้วยฟีเจอร์และประสบการณ์การเล่มเกมการันตีด้วยรางวัล Editors’ Choice, Re

More...

ให้ทุกแรงบันดาลใจเติมเต็มด้วย Galaxy Tab S9 Series

สัมผัสกับประสบการณ์ความบันเทิง ความคิดสร้างสรรค์ และประสิทธิภาพในการทำงานอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน กับ Galaxy Tab S9 Series ของซัมซุงที่จะกำหนดนิยามใหม่ให้กับโลกของแท็บเล็ต พร้อมกับสร้างมาตรฐานใหม่ของการรับชมที่สมจริงและอิสระในการสร้างสรรค์ Galaxy Tab S

More...

เตรียมเหล่านวัตกรเยาวชนให้พร้อมก่อนเข้าสู่สมรภูมิสุดท้ายรอบชิงชนะเลิศ พาดู 20 ทีมสุดท้ายจากโครงการ Samsung Solve For Tomorrow กับกิจกรรม Onsite Workshop “Tell Your Story, Make Your Impact!”

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยกับกิจกรรม Onsite Workshop “Tell Your Story, Make Your Impact!” 2 วันเต็ม จากโครงการ Samsung Solve For Tomorrow ที่มีน้องๆ นักเรียนม.ปลาย รวมถึงที่ปรึกษาทีมทั้งอาจารย์ และผู้ปกครอง 80 คน จาก 20 ทีมที่ถูกคัดสรรจากมากกว่า 900 ทีมท

More...

กลับมาอีกครั้ง อย่างยิ่งใหญ่! ซัมซุงชวนเยาวชนรวมทีมปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ในโครงการ Solve for Tomorrow 2023 แข่งขันไอเดียนวัตกรรมเพื่อสังคมที่ดีขึ้นแบบยั่งยืน เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ – 25 มิถุนายน 2566

  • ทีมที่ชนะการประกวดจะได้เดินทางไปทัศนศึกษาที่ประเทศสาธารณรัฐเกาหลี (เกาหลีใต้) ได้รับทุนการศึกษา และผลิตภัณฑ์ซัมซุงมูลค่ารวมกว่า 1,200,000 บาท
  • ทีมที่ผ่านการคัดเลือก 20 ทีมจะได้รับทุนสนับสนุน และโอกาสพัฒนาโครงงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
  • กิจกรรมตลอ
More...

ออฟ-กันชวนแฟนๆ มาสนุกใน Wash&Greet ‘ซักเดียวใจเดียว กับ BESPOKE LAUNDRY’ เบบี๋ 30 คนเท่านั้นที่ได้จิ้นฟินไปพร้อมๆ กัน

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย 7 กันยายน 2566 ซัมซุงจัดกิจกรรม Wash&Greet สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘ซักเดียวใจเดียว กับ ‘BESPOKELAUNDRY’ พร้อมคู่จิ้นสุดฟินอย่าง ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร และกัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ที่มาช่วยให้การซักผ้าที่เคยวุ่นวาย Success ได้ง่ายๆ แถมยัง

More...

ซัมซุงและ Thom Browne เปิดตัวคอลเลคชันสุดพิเศษใน Galaxy Z Fold5

Galaxy Z Fold5 และ Galaxy Watch6 รุ่นพิเศษ ผสานวิศวกรรมสมัยใหม่กับแฟชั่นชั้นสูงประกาศความลักชัวรีเกินใคร

ซัมซุง และ Thom Browneเปิดตัวคอลเลคชัน Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition ผลงานล่าสุดจากความร่วมมือที่ต่อเนื่องยาวนาน ผสมผสานสไตล์ก

More...

ครีเอทอาหารจานโปรดพร้อมปรับแต่งสูตรอาหารเฉพาะบุคคลด้วย Samsung Food แอปพลิเคชันทางด้านอาหารใหม่ล่าสุดจากซัมซุงที่ขับเคลื่อนโดย AI

มอบโซลูชันทางด้านการคิดค้นสูตรอาหารของตนเอง การวางแผนมื้ออาหารอย่างชาญฉลาด
ไปจนถึงการใช้งานบ้านอัจฉริยะ
ที่หลอมรวมเข้ากับเทคโนโลยี AIใหม่ล่าสุด

ซัมซุงประกาศเปิดตัวแอปพลิเคชัน Samsung Food แพลตฟอร์มอันแสนชาญฉลาดที่ขับเคลื่อนด้วยระบบ AI สร้างสรรค์ขึ้นเพ

More...

นวัตกรรมโทรศัพท์หน้าจอพับได้ Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5 กับจุดยืนแห่งความยั่งยืนเพื่อโลก

ซัมซุงได้ค้นหาโซลูชั่นใหม่ในการพัฒนาเทคโนโลยีมือถือที่เน้นการใช้วัสดุรีไซเคิลเพิ่มขึ้นเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม โดยยังต้องรักษาคุณภาพของ Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5 เพื่อให้ผู้บริโภคมีประสบการณ์การใช้งานที่ดีในการใช้สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่น

More...

Flippin’ Fantastic : Flip และ Fold มาเพื่อเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งานแบบเดิมๆ

Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5 เป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นล่าสุดจากซัมซุง ซึ่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ไม่เหมือนใคร โดยสร้างมาตรฐานใหม่ในการออกแบบสมาร์ทโฟนซึ่งสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ทั้ง 2 รุ่นเป็นสุดยอดผลลัพธ์ของการพัฒนานวัตกรรม รวมถึงความมุ่งมั่

More...

ซัมซุง ดึง เอ้ย จิรัช และ ลิปตา เผยเพลงเวอร์ชั่นใหม่ติดหู รับแคมเปญ “เซฟครับ” เซฟค่าไฟ เซฟเงินให้คุณ ด้วยแอป SmartThings

ซัมซุงพลิกโฉมมาตรฐานเครื่องใช้ไฟฟ้า ต้องคุณภาพเป็นหนึ่งพร้อมช่วย       เซฟค่าไฟ ชวนคนไทยจัดการค่าไฟอย่างอยู่หมัดกับแคมเปญ “เซฟครับ – เซฟค่าไฟ เซฟเงินให้คุณ ด้วยแอป SmartThings ด้วยผลิตภัณฑ์ซัมซุงที่มีเทคโนโลยี AI Energy Saving ผสานกับ SmartThingsแพ

More...

ซัมซุงเปิดตัวแพลตฟอร์ม “Galaxy Gaming Academy” เพื่อสร้างคอมมูนิตี้เกมเมอร์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย

แพลตฟอร์มนี้มุ่งเน้นการสร้างและเชื่อมต่อคอมมูนิตี้เกมเมอร์ผู้ใช้ซังซุงกาแล็คซี่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย

ซัมซุงเปิดตัวแพลตฟอร์ม Samsung Galaxy Gaming Academy  แพลตฟอร์มสำหรับคอมมูนิตี้เกมเมอร์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชีย

More...

IFA 2023: ซัมซุงยกระดับเทคโนโลยี พร้อมเชื่อมต่อผู้คนเข้ากับทุกความเป็นไปได้ ด้วยแอปพลิเคชัน SmartThings

ซัมซุงเผยงานวิจัยใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงความต้องการล่าสุดของผู้บริโภคที่มีต่อเทคโนโลยีภายในบ้าน

 

ซัมซุงจัดแสดงนวัตกรรมล่าสุดเพื่อเชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่เข้ากับบ้านในงาน IFA 2023 ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี พร้อมแสดงวิสัยทัศน์ ชู SmartThings ที่ท

More...

มัวเพ่งจอกันอยู่ทำไม ซัมซุง ร่วมกับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ชวนเปลี่ยนทีวีจอใหญ่ กับ “ชีวิตดี ซัมซุงทีวีสุดแขน” ด้วยโปรผ่อนสบายถึง 60 เดือน ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

(เรียงจากซ้าย) นายเกลนริชาร์ด แนกกลิส ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารช่องทางการขาย การตลาดสินเชื่อผ่อนชำระของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และ นายสุวิณ โกษีอำนวย หัวหน้ากลุ่มธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า และผู้อำนวยการธุรกิจภาพและเสียง บริษัท ไทยซัมซุง อิเลค

More...

© SAMFU.ORG 2023