Samsung News Thailand / Thai

ซัมซุง ผลักดันเทคโนโลยี AI เข้าถึงผู้คนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย

ผู้ใช้ที่ไม่ใช่ Samsung จากสี่ในห้ากำลังให้ความสนใจสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy เพื่อลองใช้ Galaxy AI

ฟีเจอร์ Galaxy AI สามอันดับแรกที่ผู้บริโภคจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนียนิยมใช้มากที่สุด

ซัมซุง ได้เผยผลการศึกษาจาก Samsung’s Consumer Marketi

More...

ผู้ช่วยอัจฉริยะส่วนตัว ดูแลทุกเรื่องสุขภาพแบบคนยุคใหม่

การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งการติดตามคุณภาพและรูปแบบการนอนหลับ จะทำหน้าที่เป็นตัวบ่งชี้สำคัญที่ช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจสุขภาพโดยรวมของตัวเองได้ดียิ่งขึ้น

ซัมซุงขอเปิดตัว Galaxy Ring อุปกรณ์ที่ออกแบบมาให้สวมใส่บนนิ้วมือของผู้ใช้ได้แบบสบาย

More...

สร้างสรรค์รูปภาพสุดเก๋ได้ง่ายกว่าเคย เก็บทุกรายละเอียดคมชัด ปรับมุมกล้องไกลไม่หวั่นทุกระยะ

ไปเที่ยวปารีสแล้วไม่ถ่ายรูปกับหอไอเฟลคงเหมือนไปไม่ถึงปารีส แต่สำหรับคนที่ไปเที่ยวคนเดียวก็อาจจะเจอปัญหาสุดคลาสสิกอย่างต้องเลือกถ่ายเซลฟี่กับแลนด์มาร์คเองคนเดียว หรือต้องขอให้คนอื่นแถวนั้นถ่ายรูปให้

Galaxy Z Flip6 จะเข้ามาเปลี่ยนปัญหานี้ให้กลายเป็นอดีต

More...

Galaxy AI ล่ามส่วนตัวที่แปลภาษาได้แบบเรียลไทม์ ช่วยเขียนอีเมลและตอบข้อความได้ทันที

เคยไปเที่ยวต่างประเทศแล้วต้องสั่งกาแฟหรือขนม แต่กลับพูดคุยไม่รู้เรื่องเพราะติดปัญหาเรื่องภาษาไหม?

วันนี้ปัญหาเรื่องกำแพงภาษาจะถูกทลายลงด้วยฟีเจอร์ Interpreter ของ Galaxy AI ที่ช่วยผู้ใช้ไม่ต้องรู้สึกหลงทางหรืออยู่ตัวคนเดียวในต่างประเทศอีกต่อไป โดยฟีเจ

More...

ค้นพบวิธีใหม่ในการทำงานด้วย Galaxy AI เพิ่มประสิทธิภาพ และปลดปล่อยจินตนาการให้โลดแล่นกว่าเคย

การประชุมเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในชีวิตประจำวันของคนทำงาน แต่การมานั่งถอดเทปและจัดระเบียบคำพูดเป็นข้อความอาจกินเวลานานและยังมีความเสี่ยงที่อาจผิดพลาดได้ ด้วยประสิทธิภาพของฟีเจอร์ Note Assist จะเข้ามาเปลี่ยนเรื่องน่าเบื่อนี้ให้กลายเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจ

More...

พร้อมพับ ! ซัมซุงเปิดตัวสมาร์โฟนพับรุ่นใหม่ล่าสุดแล้ว! Galaxy Z Fold6 l Z Flip6 จองวันนี้ รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ!

Unfold your story ซัมซุงเปิดให้จอง Galaxy Z Fold6 l Z Flip6 แล้ว! จองวันนี้ รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ!

เปิดตัวแล้ว กับ Galaxy Z Fold6 l Z Flip6 รอบนี้ให้อัปเกรดจัดเต็ม ทั้งกล้อง 50 MP, ฟีเจอร์ Galaxy AI ตอบโจทย์ทั้งการทำงานและไลฟ์สไตล์, หน้าจอที่แข็งแรงกว่า

More...

ชมพู่ – อารยา พร้อมด้วย พี่จอง-คัลแลน นำทัพซุปตาร์แถวหน้า ร่วมงานเปิดตัว Galaxy Z Series ใหม่ล่าสุด ภายใต้ธีม “Unfold Your Story” 

ซัมซุงจัดเต็มความยิ่งใหญ่ในงานเปิดตัว Galaxy Z Fold6 และ Z Flip6 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Unfold Your Story” พร้อมขนทัพซุปตาร์ดังระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงไทย นำโดย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต, พี่จอง – คัลแลน, เต ตะวัน – นิว ฐิติภูมิ, เนเน่ พรนับพัน และอีกมากม

More...

ซัมซุงจัดใหญ่! เปิดตัว Galaxy Z Series ใหม่ล่าสุด พร้อมขนทัพซุปตาร์ร่วมงาน “Unfold Your Story” พาก้าวเข้าสู่มิติใหม่ของสมาร์ทโฟนจอพับด้วย Galaxy AI

ซัมซุง เปิดตัวสุดยอดสมาร์ทโฟนจอพับในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ พร้อมชวนก้าวเข้าสู่มิติใหม่ไปกับ Galaxy Z ซีรีส์ล่าสุด Galaxy Z Fold6 และ Galaxy Z Flip6 ที่มาพร้อมกับสุดยอด Galaxy AI ที่พัฒนาขึ้นไปอีกขั้น พร้อมยกทัพศิลปินดาราร่วมงานอย่างคับคั่

More...

ผลิตภัณฑ์ใหม่จากซัมซุงที่จะช่วยปลดล็อกประสบการณ์ด้านสุขภาพอันชาญฉลาด ที่เหมาะสำหรับทุกคน

  • Galaxy Watch Ultra และ Galaxy Watch7 เปิดตัวเพื่อประสบการณ์ด้านสุขภาพอัจฉริยะ ทำให้สุขภาพในชีวิตประจำวันดียิ่งขึ้น
  •  

     

    Galaxy Watch Ultra[1] และ Galaxy Watch7 ที่จะเสริมสร้างพลังแห่ง AI ของ Galaxy ให้กับผู้ใช้ได้มากขึ้นผ่านผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ออกแบบม

More...

ซัมซุงเปิดตัว Galaxy Z Flip6 รุ่นพิเศษ Olympic Edition พร้อมความอัจฉริยะจาก Galaxy AI สำหรับนักกีฬาปารีส 2024

 สมาร์ทโฟน Galaxy Z Flip6 ที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษจะถูกมอบให้กับนักกีฬาเกือบ 17,000 คนที่เข้าแข่งขันที่ปารีส 2024 เพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 

Samsung ผู้ที่เป็นพันธมิตรโอลิมปิกและพาราลิมปิกทั่วโลก ได้เปิดตัวรุ่นพิเศษของ Galaxy

More...

โค้งสุดท้าย! ซัมซุงชวนเป็นเจ้าของ The new Galaxy กลุ่มแรกของโลก พร้อมเตรียมพบกับงาน “Unfold Your Story” เผย “พับ” ครั้งใหม่พร้อมกัน 10 ก.ค.นี้

สาวกซัมซุง ไม่ควรพลาด! โค้งสุดท้ายที่จะได้เป็นเจ้าของ The new Galaxy กลุ่มแรกของโลกก่อนใคร และพบกับงานอีเว้นสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Unfold your story เผย “พับ” ครั้งใหม่กับเหล่า KOLs #คนที่พับ จากทั่วฟ้าเมืองไทย อาทิ ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต, พี่จอง – ค

More...

ครั้งแรก! ซัมซุงเปิดคอร์สเรียนฟรี Basic Coding & A.I. ปลดล็อคศักยภาพด้านเทคโนโลยีในโครงการ Samsung Innovation Campus 2024

ซัมซุง ผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลก เปิดตัวคอร์สเรียนฟรี! ในโครงการ Samsung Innovation Campus 2024 ชวนคนไทยปลดล็อคศักยภาพด้านเทคโนโลยี พร้อมสร้างความเชี่ยวชาญที่จำเป็นสำหรับโลกยุคใหม่ ครั้งแรกของหลักสูตร Coding และ A.I เบื้องต้น สำหรับมือใหม

More...

ซัมซุง ร่วมกับบิ๊กซี และบริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด เปิดตัว ซัมซุงไฟแนนซ์พลัส ผ่อนชำระทีวีระดับพรีเมี่ยมจากซัมซุง

ซัมซุง ผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลก ร่วมกับ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด ยกระดับประสบการณ์ผู้บริโภคเข้าถึงสินค้าทีวีคุณภาพระดับพรีเมี่ยมจาก   ซัมซุง เปิดตัวบริการ ซัมซุงไฟแนนซ์พลัส (Samsung 

More...

เฉลยแล้ว! Samsung x POP MART เตรียมพบกับ Crybaby ครองพื้นที่กับ The new Galaxy เร็วๆ นี้

ซัมซุง ยักษ์ใหญ่แห่งโลกเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลก จับมือ POP MART ไลฟ์สไตล์แบรนด์ยักษ์ใหญ่สุดฮิตของนักสะสมอาร์ตทอยทั่วโลก ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญเผยโฉมคาแรกเตอร์สุดฮิต Crybaby ผลงานอาร์ตทอยสุดฮิตจากศิลปินชาวไทย ที่จะมาคอลแลปกับ Samsung สร้างแรง

More...

Galaxy Watch และเซ็นเซอร์ BioActive ใหม่สามารถปรับปรุงโซลูชันด้านการดูแลสุขภาพโดยรวมและเชิงป้องกันให้ดียิ่งขึ้นได้อย่างไร

ซัมซุงผู้ขับเคลื่อนนวัตกรรมด้านสุขภาพดิจิทัล มุ่งเน้นให้การดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นสำหรับทุกคน Samsung ได้รวบรวมข้อมูลและเมตริกต่าง ๆ เพื่อประสบการณ์การดูแลสุขภาพที่มีประสิทธิภาพและเป็นระเบียบมากขึ้น วิธีการนี้เริ่มต้นผ

More...

เตรียมพบกับงาน Galaxy Unpacked July 2024: Unfold Your Story

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาใหม่ระดับโลก เพื่อสร้างความตื่นเต้นก่อนงาน Galaxy Unpacked ในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ ซึ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยี AI แห่งอนาคตของ Galaxy

ในวิดีโอที่ปล่อยออกมาใหม่ ใบหน้าหลายใบหน้าถูกส่องสว่างด้วยแสงบาง ๆ ซึ่งเป็นสัญล

More...

ซัมซุง ส่งผลิตภัณฑ์ SSD บุกตลาดเมืองไทย ชูที่สุดนวัตกรรมระดับโลก มอบความปลอดภัยและประสบการณ์การจัดเก็บข้อมูลที่เหนือระดับ

ซัมซุง ผู้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลก เดินหน้าตอกย้ำความเป็นเบอร์ 1 ของสุดยอดนวัตกรรมกลุ่มผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ (Memory & Storage) อุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูล ที่เร็วที่สุด แรงที่สุด มุ่งยกระดับประสบการณ์การจัดเก็บข้อมูลที่เหนือระดับด้วยความปลอดภัยที่ร

More...

ซัมซุง เปิดแนวคิดแคมเปญ “Let AI Gens Your Life” ผ่านภาพยนตร์โฆษณาจาก AI สะท้อนอินไซต์การซักผ้าสุดครีเอท

เมื่อพลังของเทคโนโลยี AI มาผสมผสานเข้ากับความคิดสร้างสรรค์ของมนุษย์ สิ่งใหม่ ๆ จึงเกิดขึ้นได้เสมอ เห็นได้จากภาพยนตร์โฆษณาเครื่องซักผ้าล่าสุดของซัมซุง ภายใต้แคมเปญ “Let AI Gens Your Life” ที่หยิบยกปัญหาการซักผ้าของคนไทย มาบอกเล่าอย่างมีสไตล์ผ่านสตอรี่

More...

ซัมซุงเซอร์ไพรส์! เปิดลุคใหม่ ร่างทองที่รอคอยของ “พี่จอง คัลแลน” กับ The new Galaxy

เรียกเสียงฮือฮากันแบบถล่มถลายเลยทีเดียวกับพี่จอง คัลแลน หลังซัมซุงเปิดตัวทีเซอร์ล่าสุด เตรียมตัวพบกับอีกด้านของพี่จองและคัลแลน ที่ปล่อยปุ๊ป ยอดวิวทะลุไปแล้ว 2 ล้านครั้ง ทาง YouTube แม้ว่าจะปล่อยออกมาเพียงแค่ 1 สัปดาห์เท่านั้น! แต่ก็ต้องบอกเลยว่าเซอร์

More...

ซัมซุงเปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ถ่ายทอดภาพการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ผ่าน Samsung Galaxy S24 Ultra

Samsung Galaxy จับมือ IOC และ OBS ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงสร้างโอกาสให้แฟน ๆ ทั่วโลก

ได้ใกล้ชิดกับนักกีฬาระดับโลกตลอดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด (Samsung Electronics) ในฐานะพันธมิตรการถ่ายทอดกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกไปทั่วโลก ปร

More...

Last version finder